ไพ่เก้าเกออนไลน์

ไพ่เก้าเกออนไลน์ เกมไพ่เก้าเก เล่นง่ายๆ ได้เงินจริง สมัครสมาชิกรับเครดิตฟรี ทันที

ไพ่เก้าเกออนไลน์ หรือ ไพ่เก้าเก คือ เกมไพ่ชนิดหนึ่งที่มีลักษณะการเล่นคล้ายกับไพ่โป๊กเกอร์ผสมกับไพ่ป๊อกเด้ง เป็นเกมไพ่ที่จำเป็นต้องวางเดิมพันก่อนที่จะเริ่มเล่น เมื่อก่อนเดิมพันอาจจะใช้สิ่งของในการเดิมพันอย่างเช่น ลูกอม ที่ใช้เล่นกับเพื่อน ๆ แต่ในปัจจุบันนี้ ไพ่เก้าเก เป็นเกมส์ไพ่หนึ่งทางคาสิโนออนไลน์ g2g88win  ได้นำให้ทุกท่านได้เล่นกัน ดังนั้นการวางเดิมพัน นั้นก็จะเป็นในรูปแบบของเงินจริง

 

ไพ่เก้าเกออนไลน์

วิธีเล่น ไพ่เก้าเกออนไลน์ แบบเข้าใจง่าย สำหรับผู้เล่นใหม่

วิธีเล่นเก้าเก heng99 สำหรับคนที่ไม่เคยเล่น ไพ่เก้าเก มาก่อน เรามีวิธีทางลัดให้เข้าใจกับแบบง่าย ๆ เริ่มต้นเกมด้วยการเล่นแต่ละคนวางเงินเดิมพันลงไป เท่า ๆ กัน ดังนั้นเจ้ามือแจกไพ่ให้ผู้เล่นคนละ 3 ใบ หลังจากดูแต้มในมือแล้ว ผู้เล่นจะมีทางเลือกคือ การหมอบ หรืออีกทางเลือกคือ สู้ โดยผู้เล่นจะต้องว่างเงินเดิมพันลงไปอีก หากจะชนะผู้เล่นจะได้เงินเดิมพันไป แต้มสูงสุด ไพ่เก้าเก คือ การที่เรามีไพ่ตอง ถือว่าสูงที่สุด แล้วรองลงมาคือ ไพ่สเตรทฟลัช ไพ่เรียง และตามด้วยไพ่ตัวเลข ไพ่ตัวเลขนั้นก็คือการที่เรามีแต้มในมืออย่างเช่น เรามีไพ่ 2 แต้ม, 5 แต้ม, 10 แต้ม, ถ้าดอกไม่เหมือนกัน เมื่อเรานำมารวมจะมีค่าเท่ากับ 7 แต้มเท่านั้น

สิ่งสำคัญที่ควรรู้ สำหรับการเล่นไพ่เก้าเก heng99bet

นอกจากวิธีเล่นไพ่เก้าเก แล้วสิ่งสำคัญที่เราควรรู้การเล่นไพ่เก้าเกนั้นก็คือ วิธีในการ นับแต้มเก้าเก กฏการนับแต้มการชนะเก้าเก และศัพท์ที่ใช้ในการเล่น ไพ่เก้าเก เพื่อเป็นข้อมูลประกอบก่อนการเล่นเกม G2G ไพ่เก้าเกออนไลน์

วิธีการ นับแต้มเก้าเก ออนไลน์

 • A มีแต้มเท่ากับ 1 แต้ม
 • K มีแต้มเท่ากับ 0 แต้ม
 • Q มีแต้มเท่ากับ 0 แต้ม
 • J มีแต้มเท่ากับ 0 แต้ม
 • 2 ถึง 9 นั้นมีแต้มตามจำนวนเลขบนหน้าไพ่

ไพ่เก้าเกออนไลน์

กฏของการนับแต้มชนะไพ่เก้าเก โดยจะเรียงจากใหญ่ไปเล็ก

โดยจะเรียงดังนี้ คือ ตอง > สเตรทพลัช > เรียง > ไพ่เซียน > สี > แต้ม

 • ไพ่ตอง คือ ไพ่ทั้งสามใบเป็นเลขเดียวกัน จะเรียงสำดับความใหญ่จาก ตอง 3 ใหญ่สุด เนื่องจากรวมกัน 9 แต้ม ถัดมาคือ ตองA > ตอง K > ตองQ > ตอง J > ตอง 10 > ไปจนถึงตอง 2 ตัวอย่างเช่น 3♠, 3♥, 3♣ ใหญ่กว่า A♣, A♥, A♠
 • สเตรทพลัช คือ ไพ่ 3 ใบในมือมีเลขเรียงต่อกันและเป็นสีเดียวกัน ตัวอย่างเช่น K♦ ,Q♦, J♦
 • ไพ่เรียง คือ ไพ่ 3 ใบในมือที่มีเลขเรียงกัน เช่น 4♣, 5♦, 6♠
 • ไพ่เซียน คือไพ่ 3 ใบในมืออยู่ในกลุ่ม K, Q, J, โดยไม่ต้องเรียงกัน ยกตัวอย่างเช่น Q♦, J♦, J♠
 • ไพ่สี คือไพ่ 3 ใบที่มีสีและดอกเดียวกัน โดยไม่จำเป็นต้องเรียงกันอย่างเช่น 4♦ ,8♦, J♦
 • ไพ่นับแต้ม คือ นับแต้มไพ่ทั้งหมด คือ แต้ม 9 ใหญ่ที่สุด แต่ถ้าเกิน 10 แต้มจะนับเป็นแค่หลักหน่วย ตัวอย่างเช่น K♣, 5♦, 10♠มีแต้มเท่ากับ 5 แต้ม

คำศัพท์ไพ่เก้าเก

คำศัพท์ที่ควรรู้ในการเล่นเกม ไพ่เก้าเก

 • เงินกองกลาง คือเงินเดิมพันที่ผู้เล่นลงเดิมพันรวมกัน ก่อนที่จะเริ่มเกม จะต้องลงเดิมพันเท่ากันทุก
 • เก คือการลงเดิมพันเพิ่ม หลังจากที่จะแจกไพ่ไปแล้วในแต่ละรอบ
 • เกทับ คือการลงเงินเดิมพันเกทับไปอีก จากจำนวนที่ลงเกกันไว้ในตอนแรกในรอบนั้น
 • ตาม คือ การลงเงินเดิมพันตามจำนวนที่ผู้เล่นได้เกทับไว้
 • เทหมดหน้าตัก คือการเกทับด้วยเงินทั้งหมดที่มี
 • หมอบ คือการคว่ำหน้ำไพ่ไว้ด้านหน้า เพื่อให้ทุกคนรู้ว่าไม่เล่นในรอบนี้แล้ว และจะเสียเงินที่เดิมพันไว้ทั้งหมด
 • ผ่าน คือ ถ้าผู้ล่นในวงไม่มีใคร เก ต่อก็จะถือผ่านรอบนี้ไปได้เลย

สูตรเล่นเก้าเก ออนไลน์ เล่นอย่างไรได้เงินแน่นอน

เทคนิคการเล่น สูตรเล่นเก้าเก heng99bet ให้ได้เงินแน่นอน นั้นไม่ใช่เรื่องที่ทำยากเลย เพียงแค่เริ่มทำความรู้จักข้อมูลของเก้าเกการดูเงินทุน ซึ่งหลักการนี้สามารถนำไปใช้กับทุกเกมเดิมพัน ในปัจจุบันการสู้ด้วยการเดินเงิน จะลดความเสี่ยงในการเดิมพันแพ้ได้อย่างดี ยกตัวอย่างเช่น หากมีเงินทุน 550 ให้เริ่มต้นว่างเดิมพัน 50 – 100 -200 แต่ละครั้งในการเล่น จนกว่าจะชนะเดิมพันเมื่อชนะแล้วก็ให้กลับมาวางเดิมพันที่ 50 เท่าเดิม รวมถึงการเล่น เกมไพ่เก้าเก ยังมีรูปแบบการใช้ทักษะในการเล่นประกอบอีกด้วยเช่น การใช้รูปแบบลับผู้เล่นตาใดตาหนึ่ง หากเรามีไพ่ที่แต้มไม่ดี แต่ต้องการวัดใจโดยวางเดิมพันแบบเทหน้าตัก เพื่อทำให้ผู้ที่ไพ่แต้มเหนือกว่าคิดว่าเรามีแต้มที่ดีกว่า แต่ยังมีข้อควรระวังก็คือไม่ควรเดิมพันเทหน้าตักหลายครั้งในห้องเดิม เพราะอาจจะมีผู้เล่นจ้องจะจับผิดเรา และมองรูปแบบเราออก ซึ่งจะทำให้ท่านเสียเงินเดิมพัน

เครดิตฟรี

สรุป

หลังจากที่ท่านได้เทคนิคการเล่นไพ่เก้าเก  ทุกคนคงเข้าใจดีว่า ไพ่เก้าเก นั้นคือเกมไพ่ชนิดหนึ่งที่มีวิธีการเล่น เหมือน ๆ กับ ป๊อกเด้งผสมกับไพ่โป๊กเกอร์ ซึ่งเป็นเกมไพ่ที่ใช้จิตวิทยาในการเล่นกันพอสมควร หากท่านใดสนใจไพ่เก้าเก ติดต่อเรา heng99 เรายังมีเกมไพ่สนุก ๆ อีกมากมาย สมัครสมาชิกวันนี้รับชม ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ ฟรี มีกิจกรรมแจกโบนัสเครดิตฟรี อัพเดตตลอดทั้งวัน สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและแจ้งปัญหาที่ท่านพบได้ที่ Heng99 ทางทีมงานพร้อมดูแลและให้บริการท่านตลอด 24 ชั่วโมง

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
g2g88win หน้าแรก หน้าแรก g2g88win บอลสด บอลสด g2g88win เล่นเกม g2g88win โปรโมชั่น โปรโมชั่น g2g88win สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก